Thiết kế Nhà hàng Gyu Shige chuyên phục vụ các món nướng Nhật Bản trên than hồng với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, tẩm ướp theo công thức đặc biệt.

Gyu Shige - chuyên phục vụ các món nướng Nhật Bản tại bàn vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại Tòa nhà Saigon Centre- 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM vào cuối tuần qua.

Với menu đa dạng, nhà hàng sẽ có nhiều món nướng ngon, có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho thực khách. Với thực đơn phong phú gần100 món ăn, đây là điểm đến phù hợp cho các dịp gặp gỡ gia đình, bạn bè và đối tác...

Món nướng chủ đạo tại nhà hàng là bò cao cấp từ Mỹ như sườn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ, ba chỉ bò, sườn heo và các loại hải sản… cùng những món ăn quen thuộc của ẩm thực Nhật.

Nơi đây còn có các món được nhiều người Việt ưa chuộng như tôm càng xanh nướng trên than hồng rất thơm ngon và bắt mắt.

Nhà hàng có hai nguồn cung cấp nguyên liệu chính là nhập khẩu từ nước ngoài và lựa chọn cẩn thận từ địa phương. Mỗi món ăn đều được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, được tẩm ướp với công thức đặc biệt, rất vừa miệng và hấp dẫn.

Tất cả đều theo những quy định khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng.

Ngoài bò, lợn, món nướng tại nhà hàng này còn có cái loại hải sản tươi ngon như mực nướng ăn kèm nước sốt đặc trưng xứ Phù Tang.

Lưỡi bò nướng được xem là món đặc trưng với sự kết hợp của lưỡi bò mềm mại và hành tây thơm ngon.

Để làm phong phú thêm ẩm thực Nhật tại Sài Gòn, nhà hàng còn có nhiều món ăn nhẹ như súp trứng, rau củ quả hấp... Các món ăn với nhiều mức giá khác nhau, có những món chỉ khoảng 69.000 đồng, phù hợp với mọi đối tượng.

Ngoài thức ăn ngon và tươi mới, nhà hàng còn có một điểm cộng là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng phong cách Nhật Bản, làm hài lòng mọi thực khách.

Không gian đẹp, thuần Nhật và yên tĩnh góp phần làm cho Gyu Shige trở thành điểm hẹn cho những thực khách yêu thích nền ẩm thực tinh hoa của xứ sở Phù Tang.
Nguồn: vnexpress.net